News update & Event

Thailand Fashion & Beauty Fair 2015

update : 29/04/2015 10:43:06

view : 243


กลับมาอีกครั้งสำหรับงานแฟร์ของสาวนักช้อปและแฟชั่นนิสต้าที่ประสบความสำเร็จอย่างสวยงาม “Thailand Fashion & Beauty Fair 2015”   งานแฟร์งานแรก!!! ของเมืองไทยที่ครบครันทุกสิ่งของคำว่า “โลกแฟชั่นความงาม” จัดโดย “บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด” ภายใต้ธีมงาน  “Shopaholic HOT SALE” ซึ่งปีนี้ทุกคนจะได้ตื่นตาตื่นใจไปกับสินค้าแบรนด์ดังกว่า 300 บูธที่พร้อมจะให้ทุกคนได้ช้อปกันสนั่น ฟินโดนใจด้วยส่วนลดและโปรโมชั่นสุดพิเศษยิ่งกว่าใคร ตอบทุกความต้องการของสาวนักช้อปและแฟชั่นนิสต้าไปกับ 5 โซน ทั้ง Fashion, Beauty, Lifestyle, Thai Designer และ International Food พร้อมกระทบไหล่ดาราดังและอัพเดทเทรนด์แฟชั่นจากไทยดีไซเนอร์  และยังสนุกสุดมันส์กับกิจกรรมมากมาย ที่สำคัญ ลุ้น!! รับของรางวัล ของแจกตลอดทั้งงาน ตั้งแต่ วันที่ 28-31 พฤษภาคม 2558 เวลา 10.00-20.00 น. ห้องเพลนารี ฮอลล์ 1-3 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์  และวันนี้เราจะมาอัพเดตเรียกน้ำย่อยกันก่อนว่าสาวนักช้อปและแฟชั่นนิสต้าจะได้ตื่นตาตื่นใจกับอะไรกันบ้าง
โซน Fashion        เต็มอิ่มกับโลกแฟชั่นจากสินค้าแบรนด์ดังทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า แอคเซสเซอรี่ส์ การันตีว่าปีนี้ทุกบูทของโซนแฟชั่นจะดึงดูดสาวนักช้อปจนอดใจไม่ไหวกันเลยทีเดียว
โซน Beauty        ชีวิตดี๊ดี... ปรับลุคให้สวยเริ่ดเชิดหยิ่งอินเทรนด์สุดๆ กันไปกับโซนนี้ที่จะเต็มไปด้วยสินค้าแบรนด์ดังเพื่อสาวๆ โดยเฉพาะไม่ว่าจะแวะบูทไหนของโซนนี้ ทั้งเครื่องสำอางค์ สกินแคร์ ผลิตภัณฑ์ดูแลผม คลินิกความงาม จนสาวๆ ต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ชอบงานนี้ที่สุด!!!
โซน Lifestyle      เติมเต็มโมเมนท์แห่งความสุขไปกับโซนไลฟ์สไตล์ พบสินค้าคุณภาพมากมายจากแบรนด์ชั้นนำ เลือกสิ่งที่ชอบจากสินค้าที่ครบทุกความต้องการกันได้ในโซนนี้
โซน Thai Designer          โซนนี้ ความเจ๋ง ความฟิน อยู่ตรงที่ทุกวันแฟชั่นนิสต้าจะได้อัพเดทแฟชั่นจากไทยดีไซเนอร์ชื่อดังเมืองไทยสั่งตรงจากรันเวย์ที่มาพร้อมคอลเลคชั่นสุดฮิต  ไม่ว่าจะเป็น แบรนด์ Marihorn, Kwankao, Sleeping Pills, Monlada, AL’Manita, Something Boudoir, Boudoir by Disaya พลาดได้ไง!!!
โซน International Food    เต็มอิ่มกับความอร่อยจากเมนูอาหาหลากหลายจากร้านอาหารชื่อดังทั่วเมืองไทย รับรองว่างานนี้ได้อิ่มอร่อยในราคาสบายกระเป๋าสุดๆ
ไฮไลท์!!! ที่ทุกคนยังคงประทับใจคงหนีไม่พ้น ช่วงเวลาที่งานนี้ทำให้ทุกคนได้ใกล้ชิดกับดาราดังนั่นเอง และปีนี้ก็เช่นกันความใกล้ชิดสุดพิเศษกว่าใครจนออกอาการแบบฟินเวอร์กำลังจะเกิดขึ้นอีกครั้ง เมื่อบรรดาเซเลบ-ดาราดังพร้อมใจกันมาร่วมออกบูทในงานนี้ ทั้ง แพนเค้ก, เนย โชติกา, หญิง รฐา, นีโน่, เอ๋ พรทิพย์, นิวเคลียร์, จียอน ควงคู่มากับ อาร์ เดอะสตาร์, โจ๊ก โซลคูล, ปอย ตรีชฎา, เบนซ์ พริกไทย, แนน ปิยะดา ฯลฯ
ตื่นตาตื่นใจกับช่วงเวลาสุดเซอร์ไพร์ส  กิจกรรมลดกระหน่ำ แบบไม่มียั้ง พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษในงานนี้งานเดียว!!!
ไม่หมดเพียงเท่านี้!!! ภายในงานยังได้สนุกไปกับกิจกรรมจากนิตยสารชั้นนำในเครือ อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์  ที่ปีนี้ขนความสนุกมาแบบชนิดที่สาวๆ พลาดไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็น Meet & Greet กับ Miss Teen Thailand, หนังสือพิมพ์สยามบันเทิง, นิตยสาร Ray, ViVi, Ceci, Grazia และฉลองครบรอบ 11 ปีนิตยสาร S Cawaii! ในงาน S Cawaii! Festival & GIRLS Contest 2015 พร้อมลุ้น!!! 2 เวทีสุดฮอต การประกวด S Cawaii! GIRLS Contest 2015 และ S Cawaii! JK Cover Dance Contest 2015Links

FHM Thailand

Z2

Car

Option

THAIDRIVER

Ray

GENROQ

สยามบันเทิง

MUSIC EXPRESS

Entertain Weekly

Presentation Portfolio 2016

Interni

100sexiest

GND

Contact us

INSPIRE ENTERTAINMENT CO.,LTD.
115 / 66 , Soi Ramintra 40,
Ramintra Rd.,
Nuachan, Bung-kum, Bkk. 10230, Thailand
Tel :(662)508-8100
Email : contact@inspire.co.th